THE SCIENCE OF SKIN IN TELLIGENCE

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ'S
จัดงานเฉลิมฉลองความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ถึงสามวัน

ที่ The Shiseido Global Innovation Center ณ เมืองโยโกฮามะ

ที่ The Shiseido Global Innovation Center ณ เมืองโยโกฮามะ

ในเดือนมิถุนายน 2023 Clé de Peau Beauté ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติมาสัมผัสกับศาสตร์แห่ง Skin Intelligence ซึ่งเป็นความก้าวหน้าของเรา ซึ่งทำให้เราค้นพบว่าผิวหนังมีความสามารถโดยกำเนิดในการแยกแยะระหว่างสิ่งเร้าเชิงบวกและเชิงลบ เพื่อให้บรรลุจุดเป้าที่ต้องการดูแลผิวให้มีสุขภาพดี และคงความอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ

งานนี้จัดขึ้นที่โตเกียวและ Shiseido Global Innovation Center ในโยโกฮาม่า โดยมีแขกรับเชิญจาก กว่า 18 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ Diana Silvers และ Ella Balinska

ที่ Global Innovation Center แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับทัวร์ห้องทดลองแบบอินเทอร์แอกทีฟ ซึ่งพวกเขาได้รับเชิญให้เรียนรู้และ สัมผัสศาสตร์แห่งความฉลาดทางผิวหนัง

ตั้งแต่เปิดตัวแบรนด์ในปี 1982 Clé de Peau Beauté ด้วยแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่น ที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับศักยภาพและความฉลาดของเซลล์ผิว อีเวนท์ในครั้งนี้ จึงได้มีการจำลองภาพการเชื่อมต่อของเซลล์ โดยทีมนักวิจัยขึ้นเป็นครั้งแรก

ความสำเร็จนี้ได้รับการยกระดับขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ว่าเรามีความเข้าใจอย่างลึกซึงเกี่ยวกับเซลล์ผิวซึ่งเป็นอวัยวะชิ้นที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย และการที่เราจะเข้าไปมีบทบาทในการดูแลผิว ด้วยวิธีการใหม่ ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดูแลผิว ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ให้ผิวดูเรเดียนส์เปล่งปลั่งดุจผิวที่ได้รับการดูแลมาเป็นอย่างดี

นับเป็นครั้งแรกที่ Mr. Kiyoshi Sato, Clé de Peau Beauté Chief Technology Officer และ Dr. Shinobu Nakanishi, Research Scientist จาก Clé de Peau Beauté Laboratory นำเสนอการจำลองภาพโครงข่ายยีนของผิวหนัง ในฐานะที่เป็น 'อวัยวะ' ที่ทำงานโดยอิสระจากสมอง

Ms. Mizuki Hashimoto, Clé de Peau Beauté Chief Brand Officer พร้อมด้วย Global Brand
Ambassadors Diana Silvers และ Ella Balinska รวมถึง Refik Anadol ได้ร่วมเปิดงานแสดงผลงานศิลปะ UNSEEN INTELLIGENCE,
ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Clé de Peau Beauté Science: Skin Intelligence ณ กรุงโตเกียว

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์สำคัญเป็น ผลงานสร้างสรรค์จากศิลปินสื่อชื่อดัง Refik Anadol ที่ได้รวมข้อมูลจากเรา มาสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ของเครือข่ายยีนผิวหนัง Mr. Anadol ได้นำวิธีการรังสรรค์ผลงานของเขามาใช้กับข้อมูล มาเล่าเรื่องเผยถึงจินตนาการถึงโลกที่มองไม่เห็นของ อัจฉริยะภาพแห่งผิว โดยได้ติดตั้งผลงานสุดอลังการชื่อ UNSEEN INTELLIGENCE ที่ได้นำมาจัดแสดงที่ Tokyo Midtown ใน Tokyo’s Roppongi district เพื่อสร้างความน่าประทับ ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม

แขกรับเชิญในงานเปิดตัวงานศิลปะ "UNSEEN INTELLIGENCE" by Mr. Refik Anadol

Gala Dinner ที่ the Ritz-Carlton Hotel ใน Roppongi.

©Serge Hoeltschi

About Refik Anadol

Refik Anadol (b. 1985, Istanbul, Turkey) คือศิลปิน ผู้กำกับ และผู้บุกเบิกด้านสื่อที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ สุนทรียภาพแห่งปัญญาของเครื่องจักร AI ของ Anadol โดดเด่นที่การออกแบบศิลปะโดยใช้ทั้งศิลปะ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี Data Paintings และ Sculptures การแสดงภาพและเสียงแบบสด และการติดตั้งที่สมจริงมีทั้งรูปแบบเสมือนจริงและทางกายภาพที่หลากหลาย

เขาเป็นผู้บุกเบิกงานศิลปะในสาขานี้และเป็นคนแรกที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในงานศิลปะสาธารณะ ทีมที่ Microsoft, Google, NVIDIA, Panasonic, NASA/JPL, Intel, IBM, Siemens, Epson, MIT, UCLA, Harvard มหาวิทยาลัย อิมพีเรียลคอลเลจ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และ UCSF ผลงานของ Anadol นั้นหาตัวจับยากในสายงานของพวกเขาและ ได้รับการจัดแสดงในสถานที่อันทรงเกียรติทั่วโลก รวมทั้ง Centre Pompidou-Metz, Venice Architecture Biennale และThe Museum of Modern Art, New York.

ถุงช้อปปิ้ง

สินค้าจำนวน 0 ชิ้น

รวม ฿ 0