เบื้องหลัง
The
Foundation

Clé de Peau Beauté แนะนำ
The Foundation ครั้งใหม่

หลังจากระยะเวลา
หลายปีของนวัตกรรมและความละเอียดประณีต
ด้วยวิสัยทัศน์แน่วแน่เพื่อนำเ
สนอความเยี่ยมยอดอันเป็นที่สุดอีกครั้ง
The Foundation ผสาผสานวิทยาการ
Blur Perfection Technology
เข้ากับส่วน
ผสมทรงคุณค่า
อย่าง Precious Lakesis Complex
เพื่อมอบฟินิช
ไร้ที่ติเป็นธรรมชาติ
พร้อมผิวสวยงาม กระจ่างใส

Clé de Peau Beauté
The Foundation:
ค้นหาฟินิชที่สุดแห่งความงามของคุณ

เรื่องราวทั้งห้า

ความมุ่งหมายคือฟินิชงดงงามขั้นสูงสุด ประสบการณ์หรูหราลึกล้ำที่มอบประกายความงาม และผิวสวยสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติ

ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ จากทั่วโลก รวมตัวกันเพื่อสร้างจินตนาการของผลิตภัณฑ์ The Foundation ที่สมบูรณ์แบบ และทำให้เกิดขึ้นจริง เริ่มจากเกษตรกรผู้ทุ่มเทให้กับผืนดิน ไปจน ถึงนักอนุรักษ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ The Foundation คือการเฉลิม ฉลองให้แก่ความชื่นชอบ ความใส่ใจ และความเป็นศิลปินของพวกเขา

Ms. Zoi Spanou,
เกษตรกรเพาะปลูกต้นแมสทีฮา (Mastiha)

ความสัมพันธ์ระหว่าง Zoi Spanou เกษตรกรเพาะปลูกต้นแมสทีฮา และ Chios ประเทศกรีซ บ้าน เกิด มอบความรู้สึกเป็นเจ้าของ ครอบครัว และสังคมแก่เธออย่างปฏิเสธไม่ได้ ความสวยงาม ของพื้นที่ ประเพณีดั้งเดิมของการเพาะปลูกต่นแมสทีฮาเพรียกหาให้เธอกลับคืนสู่ชุมชน หยั่ง รากเหง้าของเธอให้ยิ่งลึกล้ำ และตอกย้ำความสำคัญของมรดกตกทอดทางวัฒนธรรม เธอไม่ เพียงทำการเพาะปลูกต้นแสทีฮากับปู่ย่าตายายเท่านั้น แต่ยังรวมไปเธอการย้อนกับไปยัง บรรพบุรุษรุ่นแล้วรุ่นเล่าเป็นเวลากว่าพันปี

Mr. Stefanos Fytilis,
เกษตรกรเพาะปลูกต้นแมสทีฮา (Mastiha)

ต้นไม้มักจะเป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิตและขุมพลัง สำหรับ Stefanos Fytilis เกษตรกรเพาะปลูกต้น แมสทีฮา จาก Chios ประเทศกรีซ สิ่งนี้ไม่ใช้แค่เพียงสัญลักษณ์ แต่คือความเป็นจริง หลังจาก การทุมเททั้งชีวิตจิตใจให้แก่ศิลปะการเพาะปลูกแมสทีฮา Stefanos รู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งต่อ ต้นไม้ที่เติบโตบนผืนดินของเขา หยาดเหงื่อแห่งความพยายามที่เขาทุ่มเทให้เหล่าต้นแมสทีฮา ไม่ต่างจากการดำเนินชีวิต ทำให้ได้ผลลัพธ์เปี่ยมคุณค่า

Dr. Misako Takakusagi,
นักวิจัย
ห้องทดลอง Clé de Peau Beauté

ธรรมชาติเปี่ยมด้วยความงามและอำนาจ และได้กลายเป็นความหลงใหลอันท่วมท้นของ Dr. Misako Takakusagi นักวิจัยของ Clé de Peau Beauté เพื่อที่จะเข้าใจถ่องแท้ถึงความสมดุลอัน ซับซ้อน และคุณสมบัติอันเป็นแก่นแท้ เธอใช้วิชาความรู้ต่างๆ เพื่อที่จะเสาะหาส่วนผสมที่จะ เพิ่มพลังการบำรุงให้แก่ผลิตภัณฑ์ The Foundation ทั่วโลกที่อุดมด้วยพืชพรรณล้ำค่าและ เปี่ยมคุณค่า การค้นหาของเธอได้นำเธอไปสู่เกาะ Chios และแมสทีฮา ส่วนผสมอันลึกลับ

Mr. Yuki Nakamura,
ผู้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์
ห้องทดลอง Clé de Peau Beauté

ด้วยแรงขับจากความท้าทายที่จะสรรค์สร้างสิ่งที่เกิดจากจุดกึ่งกลางของวิทยาศาสตร์ วิทยา การ และความรุ่มรวยหรูหรา Mr. Yuki Nakamura ผู้คิดค้นสูตรส่วนผสมของ Clé de Peau Beauté ได้พยายามที่จะนำผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกมารวมตัวกัน เพื่อสร้างสรรค์ The Foundation ผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง The Foundation มอบเนื้อสัมผัสล้ำเลิศ และคุณสมบัติการบำรุงที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ผลลัพธ์คือฟินิชสวยงามขั้นสูง สุด

Ms. Makiko Saito,
ฝ่ายพัฒนาเครื่องสำอาง
Clé de Peau Beauté

ศักยภาพในการทำให้ผู้คนรู้สึกงดงามในสิ่งที่พวกเขาเป็น คือสิทธิพิเศษที่ไม่ถือเป็นเรื่องเล็ก น้อย Ms. Makiko Saito ผู้เชี่ยวชาญด้านฝ่ายพัฒนาเครื่องสำอางของ Clé de Peau Beauté ผ่าน การทำงานร่วมกับผู้หญิงนับพันคนทั่วโลก เพื่อทำความเข้าใจความต้องการและความปรารถนา ของพวกเธอ และสิ่งใดที่ทำให้พวกเธอรู้สึกสวยงาม Ms. Saito นำวิทยาการใหม่มาผสานรวม กับความเข้าใจถ่องแท้ เพื่อสร้างสรรค์ The Foundation เพื่อช่วยให้ผู้หญิงได้เข้าถึงมิติใหม่แห่ง ความงามสำหรับผิวของพวกเธอ

ถุงช้อปปิ้ง

สินค้าจำนวน 0 ชิ้น

รวม ฿ 0