POWER OF RADIANCE | Clé de Peau Beauté

อานุภาพแห่งความงามที่ปรากฎ

เคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นเกียรติที่เป็นพลังให้ผู้หญิงและเด็กสาวในการมอบ อนุภาคแห่งความงามกลับสู่โลกผ่านทางการศึกษา

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้เปิดตัวอย่างแน่วแน่ในการส่งความปรารถนาดีในหลายๆปี ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้หญิงทั่วทุกมุมโลกมาเป็นแรงบันดาลใจที่อุทิศตนเพื่อผู้หญิงและการศึกษาของเด็กสาว ได้นำการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีให้แก่ชีวิตในระยะยาว

กิจกรรมจะเลือกผู้รับรางวัลประจำปีเพื่อรับเงินบริจาคสู่งานการกุศลของพวกเธอ ในการริเริ่มสนับสนุนการศึกษา ผ่านผู้ที่มีความมุ่งมานะ เคลย์ เดอโป โบเต้ ได้มองหาอานุภาพของผู้หญิง และ เด็กสาว ผ่านการให้ของขวัญ คือ การให้การศึกษา ความรู้ และสัมผัสถึงความแตกต่าง โดยการแสดงถึงความเปล่งประกายสู่สายตาชาวโลก

ในปีปฐมฤกษ์กิจกรรมอานุภาคแห่งความงามจะเฉลิมฉลองให้แก่ผู้รับรางวัลประจำปีแรก คือ มูซูน อัลเมลเลแฮน (muzoon almellehan) ผู้ลี้ภัยที่เด็ดเดี่ยว และเป็นทูตสันถวไมตรีให้กับทางยูนิเซฟ ซึ่งส่งต่อกิจกรรมโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) ซินดี้ ลีฟ (Cindi Leive) นาโอมิ คาวาสิ (Naomi Kawase) และ เบลินดา ลี (Belinda Lee) ซึ่งจะมุ่งใช้พรสววรค์ ในการแบ่งปันภารกิจและแรงบันดาลใจต่างๆของกิจกรรม เพื่อสนับสนุนการศึกษาทั่วโลกในสังคมต่างๆ

"การศึกษาคือโอกาสของความเท่าเทียมกันอย่างมั่นคง และสำหรับหลายๆชาติ การลงทุนในการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับเด็กและคนวัยรุ่นช่วยสร้างรากฐานสำหรับความมั่นคงและครอบครัว สังคม และเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรื่อง ฉันจะไม่หยุดพูดออกไปเพื่อเสียงของใครที่ได้ถูกเก็บเงียบเป็นเวลายาวนาน จนกระทั่งเด็กทุกคนได้อยู่ในโรงเรียนและการศึกษา"
มูซูน อัลเมลเลแฮน (muzoon almellehan) ทูตสันวไมตรี ยูนิเซฟ (UNICEF)

ผู้รับรางวัล

ในปี 2017 เมื่ออายุเพียง 19 ปี มูซูน อัลเมลเลแฮน (muzoon almellehan) นักรณรงค์ทางการศึกษา ได้ชื่อว่าเป็นทูตสันทวไมตรี ของทาง ยูนิเซฟ (UNICEF) หลังจากการต่อสู้ในซีเรียปี 2013 มูซูนและครอบครัวของเธอเวลากว่า 3 ปี ในค่ายหลี้ภัยที่จอร์แดน กิจกรรมการศึกษาของเธอได้เริ่มเมื่ออายุเพียง 14 ปี เมื่อเธอไปแล้ว เธอได้มุ่งมานะที่โน้มน้าวครอบครัวของเธอว่าลูกสาวของพวกเค้าจำเป็นต้องไรรับการศึกษา

รับชมวิดิโอการพูดคุย

นักเขียน

เบลินดา ลี (Belinda Lee) เป็นผู้ชนะรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมชาวสิงคโปร์ นักแสดง และ นักพูดแรงบันดาลใจ เธอได้เกี่ยวข้องกับงานการศึกษาเด็ก โดยผ่านการสนับสนุนโรงเรียน สำหรับเด็กยากไร้ และส่งต่อถึงนักมนุษยธรรม ซึ่งทำให้เธอเป็น ทูต เวิร์ด วิชชั่น กู๊ดวิว ในปี 2014 เบลินดา รู้จักกันเป็นอย่งดีที่สุด รายการบันเทิงที่นิยมของเธอ และ ภาพยนตร์ท่องเที่ยวปัจจุบัน เช่น ไฟน์ มี ชาวสิงคโปร์คนหนึ่ง (Find Me a Singaporean) สถานที่ที่เราอยู่อาศัย บางที่ที่เปิดเผย และ RenovAID โปรแกรมที่เธอช่วย ฟื้นฟู สร้างใหม่ ทำให้มีชีวิตใหม่ บ่านต่างๆของคนยากจนและคนขาดแคลนในสิงคโปร์ ลียังเป็นนักเขียนหนังสือขายดีอีกด้วย ใหญ่กว่าชีวิต : เฉลิมฉลองจิตวิญญาณมนุษย์

รับชมวิดิโอกิจกรรม

การเปิดตัวโกลโบลกิจกรรม "อานุภาพแห่งความเปล่งประกาย"

วันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้จัดกิจกรรม อานุภาพแห่งความเปล่งประกาย มากกว่า 100 แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน ณ โรงแรม แกรนด์ไฮแอท โตเกียว ในการเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำครั้งนี้ รวมทั้งสื่อชั้นนำ และ ผู้ทรงอิทธิพลต่างๆจากทั่วโลก

กิจกรรมได้เริ่มเปิดตัวอย่างน่าจดจำด้วย คุณ มาซาฮิโกะ อุโอทานิ ประธานและซีอีโอ ชิเซโด กรุ๊ป และกล่าวสุนทรพจน์ด้วย คุณ ยูคาริ ซูซูกิ ประธานผู้บริหารแบรนด์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ และพร้อมด้วยเฟลิซิตี้ โจนส์ โกลโบลแบรนด์แอมบราสเดอร์ แนะนำผู้รับรางวัลคนแรกของโครงการ คุณ มูซูน อัลเมลเลแฮน และได้แสดงรางวัล อานุภาพแห่งความเปล่งประกายของเธอ

หลังจากพิธีรับรางวัล คุณซินดี้ เลอีฟ ได้ร่วมกันพูดคุยกับ คุณ เฟลิซิตี้ โจนส์ คุณ มูซูน อัลเมลเลแฮน คุณ นาโอมิ คาวาสึ และคุณเบลินดา ลี ซึ่งคุณ มูซูน อัลเมลเลแฮน ได้เล่าเรื่องน่าเหลือเชื่อของเธอ การลี้ภัยจากซีเรีย โดยทิ้งทุกอย่างยกเว้นหนังสือ ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนทุ่มเทอย่างหนักกับการศึกษา และแบ่งปันความเชื่อในเรื่อง อานุภาพแห่งความเปล่งประกาย สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกได้

คุณ เฟลิซิตี้ โจนส์ และ คุณ มูซูน อัลเมลเลแฮน ได้นำเสนอ เลอ เคลย์ - สัญลักษณ์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นคำมั่นสัญญาในการสร้างพลังแห่งการศึกษาสำหรับการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น และได้ถูกเชิญไปยังบริเวณที่แสดงสัญลักษณ์ของการอุทิศตัวสำหรับโครงการอานุภาพแห่งความเปล่งประกายนี้ด้วย

กิจกรรมนี้ได้เฉลิมฉลอง ความเปล่งประกายแห่งพลังงานบวก ซึ่งเป็นพลังให้ผู้หญิงสามารถสร้างโลกให้ดีขึ้นได้อย่างเต็มที่ผ่านการศึกษา ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของผู้เป็นหลักอย่าง เคลย์ เดอ โป โบเต้ ซึ่งสัญญาที่จะเป็นแรงบันดาลใจ และให้ผู้หญิงได้มีส่วนร่วมในการร่วมมือกันระดับโลก และสร้างความเปล่งประกายในวันถัดไป

เกี่ยวกับ เคลย์ เดอ โป โบเต้

เคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวและเครื่องสําอาง จากบริษัท ซิเซโด้ถูกก่อตั้งในปี 1982 เป็นตัวแทนของการแสดงออกขั้นสูงสุดของความงามและวิทยาศาสตร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ หมายถึงกุญแจสู่ความงาม จิตวิทยาของแบรนด์คือ ให้อานุภาพความงามได้ปรากฎ โดยเทคโนโลยีขั้นกว่าที่รวบรวมกับสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก เป็นผู้นํา ตลอดการโดยการผสานความฉลาดกับสัมผัสของความงามอย่างเป็นเลิศเคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น มนต์สะกด และ พลังเพื่อเป็นผู้นำใน การส่งความเปล่งประกายที่โดดเด่น ที่ถูกส่งจากภายในสู่ 13 ประเทศทั่วโลก

เรื่องราวของเรา

ถุงช้อปปิ้ง

สินค้าจำนวน 0 ชิ้น

รวม ฿ 0