แสนวิจิตร สุดพิเศษ

คอลเลกชันรอบ 40 ปี ของ Clé de Peau Beauté

THE PREMIUM
COLLECTION

ชิ้นงานเครื่องประดับชั้นสูงจำนวนจำกัด สร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน
เพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางอันน่าปรารถนาของ Clé de Peau Beauté

การสร้างสรรค์ท่วงทำนองสุดพิเศษ

ของประกายเปล่งปลั่งอันไร้ขอบเขต

เหล่าศิลปินสร้างแรงบันดาลใจากท้องฟ้ามาเป็นเวลายาวนาน แต่
Mr. Elie Top ก้าวล้ำไปอีกขั้นเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ
40 ปี ของ Clé de Peau Beauté

คอลเลกชัน The Premium Collection – เพื่อถ่ายทอดท้องฟ้าจากความรู้สึกนึกคิดของเขา

จากนั้นจึงตีความแสงสว่างจากท้องฟ้าสู่เครื่องประดับ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุทางดาราศาสตร์.

Soleil Joaillier,
ดวงอาทิตย์พราวแสง

บรรจุภัณฑ์สำหรับ La Crème ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนของ Clé de Peau Beauté.

Lune Joaillier ดวงจันทร์พร่างพราย ระยิบระยับ

คอลเลกชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของ Lipstick ได้รับการบรรจุในปลอกลายดวงจันทร์ ที่จับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ Le Miroir Lune ตลับกระจกดวงจันทร์ทองประดับเพชร

แกลเลอรี

ประวัติผู้ออกแบบ

RECOMMENDED
PRODUCTS

Soleil Joaillier ดวงอาทิตย์พราวแสง

บรรจุภัณฑ์สำหรับ La Crème ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนของ Clé de Peau Beauté.

ดวงอาทิตย์มอบความสุกสว่างแก่ฟากฟ้า ส่วน La Crème มอบสิ่งเดียวกันแก่ผิว และ Soleil Joaillier จากการสร้างสรรค์ของ Mr. Elie Top ได้มอบความนบนอบแก่ทั้งสองสิ่งนี้ มุมมองศิลปะของ Mr. Top ได้หลอมรวมทอง 18 กะรัตเข้ากับเงินแท้ 925 เพื่อสร้างสรรค์ La Boîte à Bijoux Planète (กล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์).

La Crème บรรจุอยู่ภายในที่ประดับดาด้วยเส้นสายดูคล้ายกับคาเวียร์บนน้ำแข็ง นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรังสรรค์เป็นเวลาหลายวันตามกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม มีส่วนผสมเข้มข้นระดับสูง Skin-Empowering Illuminator* ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันหรูหราจะช่วยให้ผิวนวลเนียน กระชับ และสร้างสรรค์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ.

แต่ประการแรก ประกายส่องสว่างของวัตถุล้ำค่านี้ต้องได้รับการปลดล็อก “ผมจินตนาการว่า La Crème คือสมบัติล้ำค่า ได้รับการรักษาไว้ในตู้นิรภัย และคุณต้องเสาะหากุญแจสู่ความลับที่ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดี” Mr. Top กล่าว.

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Soleil Joaillier จึงมาพร้อมกุญแจพิเศษ Pendentif Soleil (จี้รูปดวงอาทิตย์) จะปลดล็อกกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ The Planet Jewelry Box เผยให้เห็นขุมทรัพย์ภายใน La Crème ที่ล้อมรอบด้วยแผ่นทอง 24 กะรัต จี้ได้รับการปลดออกเมื่อปลดล็อก พร้อมสำหรับการสวมใส่เป็นเครื่องประดับชิ้นงาม.

ทำจากทองและเงินชนิดเดียวกับกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ The Planet Jewelry Box จี้รูปดวงอาทิตย์ประดับประดาด้วยเพชร 40 เม็ด สัญลักษณ์แทนแต่ละปีที่ผ่านมาของ Clé de Peau Beauté.

เมื่อนำจี้ดวงอาทิตย์และ La Crème ออก บรรจุภัณฑ์ก็จะกลายเป็นกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ Planet Jewelry Box.

**ในประสิทธิภาพสูงสุดเช่นเดียวกับทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté.

Lune Joaillier ดวงจันทร์พร่างพราย ระยิบระยับ

คอลเลกชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของ Lipstick ได้รับการบรรจุในปลอกลายดวงจันทร์ ที่จับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับตลับกระจกดวงจันทร์ทองประดับเพชร.

ดวงจันทร์สะะท้อนประกายส่องสว่างอันอ่อนโยน เช่นเดียวกันคอลเลกชัน Lipstick ของ Clé de Peau Beauté ที่มาพร้อมกับแผ่นทองคำและเพชร.

Lune Joaillier ห่อหุ้ม Lipstick ด้วยทอง 24 กะรัต ตลับกระจก Le Miroir Lune มีแผ่นทองคำตกแต่งภายนอกเช่นกัน พร้อมหมุดเพชรดวงดาว และดวงจันทร์ในแต่ละช่วงเวลา ภายในมีกระจกฝรั่งเศสสองด้าน ที่ช่วยให้ทุกการแต่งหน้าเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ.

ภายในของกล่องสีน้ำเงินเข้มของคอลเลกชัน The Premium ประกอบด้วย Lipstick สี่เฉดสี สำหรับ Lune Joaillier แต่ละสีมีวิทยาการ Light-Empowering Enhancer ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพชร เพื่อการสะท้อนและหักเหของประกาย ริมฝีปากดูนุ่มเนียนและกระจ่างสดใส ผิวยิ่งดูเปล่งประกายไร้ขีดจำกัด ด้วยความสุกสว่างจากดวงจันทร์ .

Monsieur Elie Top, Créateur

Mr. Elie Top เริ่มต้นอาชีพของเขาในวัย 20 ที่แบรนด์ Yves Saint Laurent.
สองปีต่อมา เมื่อ Alber Elbaz เป็นผู้บริหาร เขาได้ไว้วางใจให้นักออกแบบหน้าใหม่ รับหน้าที่สร้างสรรค์คอลเลคชันจิลเวลรีของแบรนด์ YSL จากนั้นเขาได้ร่วมงานกับ Lanvin ยาวนานหนึ่งทศวรรษ แล้วในปี 2015 แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูง Elie Top ก็ได้ก่อตั้งขึ้น.

เครื่องประดับของ Elie Top ได้ลง New York Times นิตยสาร Vogue และ Financial Times คอลเลกชันครบรอบ 40 ปี Clé de Peau Beauté ได้มอบโอกาสการเป็นเจ้าของชิ้นงานจาก Elie Top ที่มีจำนวนจำกัด แต่ละชิ้นได้บรรจุผลิตภัณฑ์อันน่าปรารถนาของ Clé de Peau Beauté.

ถุงช้อปปิ้ง

สินค้าจำนวน 0 ชิ้น

รวม ฿ 0